Mời anh em xem qua bộ icon mới trên Windows 10

Mời anh em xem qua bộ icon mới trên Windows 10

Vào tháng 12 năm ngoái thì Microsoft đã hé lộ hàng trăm icon mới cho Windows 10, tất cả các icon này đều màu sắc hơn và hiện đại hơn so với bộ icon hiện tại. Sự thay đổi này đánh dấu nỗ lực mở rộng hơn phong cách thiết kế Fluent Design của công ty nhằm hiện đại hoá các phần mềm và dịch vụ của mình.

Một điều nữa là tất cả các icon mới này đều sẽ xuất hiện trên Windows 10X, OS được thiết kế riêng cho các thiết bị màn hình kép, và tất nhiên Windows 10 truyền thống trên laptop và desktop cũng sẽ được cập nhật.

Và tin vui là Microsoft đang bắt đầu cập nhật từ từ bộ icon này xuống các thiết bị Windows 10, nhưng chỉ cho những người dùng tham gia Insider preview kênh Fast ring. Mình hiện đang tham gia Insider nên cũng đã thấy bộ icon này xuất hiện. Mời anh em ngó qua, cái nhìn sơ bộ

1.New_Icons_Windows10_Taskbar.jpg

Từ bên trái qua, những app đã có icon mới lần lượt là MailCalculatorCalendarCortanaGroove MusicMovies & TVAlarms và Voice Recorder.

Nhìn cận cảnh hơn bộ icon mới, bên cạnh các app đã được cập nhật trước đó là Office và Edge.

cover_newicons_windows10_tinhte.jpg

Đây mới chỉ là cập nhật bước đầu, các app khác sẽ từ từ được cập nhật tiếp. Cá nhân mình thấy tất cả các icon mới đều rất đẹp, phẳng, colorful, và hiện đại. Anh em thấy sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo